Lựa chọn máy khử mùi tốt, phù hợp

http://bepnamduong.com/May-Hut-Mui.aspx (hay còn gọi là máy hút khói, hút mùi) là thiết bị không thể thiếu trong gian bếp hiện đại, bởi nó giúp không khí gian bếp thông thoáng, sạch sẽ hơn.

Để giúp các bà nội trợ hiểu rõ về tính năng cũng như công dụng và cách sử dụng hiệu quả loại máy này, ông Trương Hoài Phong – Trung tâm điện máy Thiên Hòa (Q.10, TP.HCM) – tư vấn:

Hai loại, nhiều kích cỡ
Máy khử mùi hiện nay có hai loại: máy hút trực tiếp xả ra ống khói và máy hút khói khử mùi bằng than hoạt tính.

Máy hút trực tiếp xả ra ống khói thích hợp sử dụng cho nhà hàng, quán ăn, hoặc trong nhà với điều kiện là phòng bếp của bạn có lỗ thông để đặt ống khói ra bên ngoài. Loại máy này có ưu điểm là làm cho khí ẩm, khói và dầu mỡ được thoát ra bên ngoài ngôi nhà của bạn khá hiệu quả bởi có công suất lớn. Tuy nhiên, với những ngôi nhà rộng nhưng nhiều tầng có thể sẽ gặp khó khăn khi chọn máy có ống xả ra ngoài, bởi mùi sẽ bay vào các tầng, càng khó chịu hơn.

Máy hút khói, khử mùi bằng than hoạt tính có thiết kế gọn, đẹp, nhưng công suất hoạt động thấp. Vì thế, chỉ phù hợp với căn hộ chung cư hoặc căn bếp nhỏ, hay các bếp có tần suất nấu nướng ít. Tuy nhiên nó có những ưu điểm:

Advertisements
This entry was posted in Uncategorized. Bookmark the permalink.

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google photo

You are commenting using your Google account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

Connecting to %s